Làm việc Chia sẻ theme Porto - Website bán hàng đẹp

Chia sẻ theme Porto [có key] – Website bán hàng đẹp

Chia sẻ Theme Porto – một trong những theme làm website bán hàng phổ biến. Hiện nay theme có thêm một số giao diện demo phù hợp với website giới thiệu công ty. Với giao diện khá đẹp và bạn hoàn toàn có thể dùng nó cho các dự án website.

Chia sẻ Theme Porto

Có khá nhiều bạn tìm kiếm từ khóa “chia sẻ theme Porto” và trên mạng thì rất nhiều bản nulled. Sự thật là mình cũng từng xài nulled và dính một ổ malware khá nặng. Gây thiệt hại cho việc kinh doanh trên website rất nhiều. Hôm nay mình sẽ chia sẻ với các bạn Theme Porto sạch 100%. Có sẵn file hướng dẫn active theme, bạn nào không active được thì nhắn, nếu rảnh mình sẽ hỗ trợ cho nhé!

Ưu điểm của theme Porto

– Theme Porto được thiết kế với nhiều lĩnh vực, phong cách khác nhau. Các có thể lựa chọn theo sở thích của mình và import demo chỉ trong 1 click chuột.
– Độ tùy biến cực cao và dễ dàng với Visual Composer. Hoàn toàn có thể điều chỉnh lại theo ý của bạn, nhưng cũng khá khó nếu bạn mới lần đầu sử dụng.
– Hỗ trợ hơn 650+ Google Web Fonts
– Theme được thiết kế rất phù hợp với phong cách của người Việt Nam. Từ cách trình bày đến bố cục giao diện, giúp người dùng có trải nghiệm tốt nhất.
– Giao diện của theme đã chuẩn Responsive với các kích thước màn hình phổ biến hiện nay.

chia sẻ theme porto mới nhất

Website bán hàng chuyên nghiệp

Trước khi biết đến theme Marketo, thì mình dùng theme này cho khá nhiều dự án. Bởi chỉ cần dùng giao diện demo thôi, bạn đã có ngay một website bán hàng gần như hoàn thiện. Chỉ việc đăng bài viết, sản phẩm lên là có thể chạy quảng cáo được rồi.

Chia sẻ theme Porto mới nhất

Theme Porto này mình tải thẳng từ Themeforest và upload lên Google Drive. Không chèn bất cứ gì vào, là bản sạch, các bạn có thể yên tâm. Điều kiện cần để mình cập nhật bản mới, là có ít nhất 10 bạn để lại bình luận yêu cầu cập nhật đối với mỗi bản cập nhật nhé

Link tải: Theme Porto mới nhất – Cập nhật ngày 13/06/2019

NOTE: Hiện mình đang có một số khóa học về Marketing Online, trong đó có khóa học tự thiết kế website. Bạn có thể xem thêm tại Combo Khóa Học Online.

Porto theme license key

Đối với trường hợp website đang ở localhost, các bạn chỉ cần gắn key này vào là được:

3630256e-ff04-474d-bea4-fba62157c621

Key các bạn có thể xài thoải mái cho nhiều site, nhưng chỉ được active từ local rồi upload lên hosting. Active nhiều trên site, nó fix code hay key bay là nghỉ xài nha những người anh em thiện lành =.=

Key nè có thể active ở localhost mà không cần sửa, nếu bác active trên site online thì làm như hướng dẫn sau

Tìm file: porto\inc\plugins\importer\importer-api.php

Tìm đoạn public function is_localhost() {

Sửa như bên dưới:

public function is_localhost() {         if ( current_user_can( ‘manage_options’ ) ) {             $current_sessions = wp_get_all_sessions();             $whitelist = array(                 ‘127.0.0.1’,                 ‘localhost’,                 ‘::1’,                 ‘domain-của-bạn.com’,             );             if ( isset( $current_sessions[0] ) && isset( $current_sessions[0][‘ip’] ) && in_array( $current_sessions[0][‘ip’], $whitelist ) ) {                 return true;             }         }         return true;     }

————————————

Các theme mình chia sẻ đều được cập nhật, tuy nhiên số lượng theme là khá nhiều. Nên nếu có phiên bản mới mà mình chưa cập nhật, các bạn comment phía dưới để mình biết và cập nhật nhé!

Thành Thượng
Thành Thượng
Đừng lo lắng khi thấy người khác giỏi hơn mình. Hãy tập trung vào việc phá kỷ lục của chính mình mỗi ngày. Thành công chỉ là một cuộc chiến giữa bạn và bản thân bạn mà thôi.

Xem Nhiều Nhất

Hướng dẫn sử dụng trình soạn thảo WordPress mới

Hiện tại nhiều trang web đã cập nhật trình soạn thảo Wordpress mới. So với cách soạn thảo bài viết trên WP trước đây...

Chia sẻ theme Porto [có key] – Website bán hàng đẹp

Chia sẻ Theme Porto - một trong những theme làm website bán hàng phổ biến. Hiện nay theme có thêm một số giao diện...

Chia sẻ Theme Nanum – Digital & Marketing Agency

Nanum là một theme được chia sẻ để làm các website về Digital & Marketing Agency chuyên nghiệp. Phù hợp với các website doanh...

Chia sẻ Theme Newspaper 9 [Có Key] – WordPress tin tức No.1

Bài này mình chia sẻ theme Newspaper mới nhất để các bạn có thể làm trang blog cá nhân. Hoặc làm trang web về...

Chia sẻ theme Marketo làm web bán hàng đẹp

Tiếp tục chia sẻ theme Marketo - một theme bán hàng đơn giản nhưng khá đẹp. Mình đánh giá cao sự đơn giản tinh...