Dịch vụ get Themeforest giá rẻ hiểu sao cho đúng?

Chào anh em đang quan tâm đến dịch vụ get Themeforest giá rẻ. Dạo gần đây dịch bệnh nên số lượng anh em học cách tự làm website tăng lên rõ rệt. Kéo theo việc tìm mua theme wordpress cũng nhiều lên hẳn.

Rất nhiều anh em inbox hỏi mình là nên mua luôn hay get themeforest cho rẻ. Nên bài viết này đơn giản chỉ để phân tích cho những anh em mới tìm hiểu làm web, đang quan tâm đến dịch vụ này hiểu hơn. Và có thể đưa ra được lựa chọn cho riêng mình.

Dịch vụ get Themeforest giá rẻ là gì?

Là khi bạn “bồ kết” và rất muốn mua một theme wordpress đẹp trên themeforest.net nhưng cái giá 59$ – 69$ là quá chát. Lúc này bạn cần đến dịch vụ get Themeforest giá rẻ, để có thể mua theme với giá rẻ hơn.

Lợi ích của dịch vụ get Themeforest giá rẻ

Đầu tiên và duy nhất chắc chắn là để tiết kiệm chi phí.

Bạn thử tính xem, nếu mua theme trực tiếp từ Themeforest với giá 59$. Thì số tiền bỏ ra thường sẽ là 59$ + 2$ phí thanh toán qua paypal. Tiền việt thì sấp sỉ gần 1,5 triệu đồng, khá lãng phí nhể.

Với mức giá dịch vụ get themeforest giá rẻ chỉ từ 40% – 50% thì bạn chỉ phải trả từ 600k – 800k để sở hữu một theme từ Themeforest.

Rủi ro khi get theme giá rẻ

Với cái giá bằng 50% giá mua trực tiếp từ Themeforest, người bán sẽ chỉ cung cấp version mới nhất tại thời điểm bạn mua. Và khi cung cấp dịch vụ get Themeforest giá rẻ, người bán sẽ sử dụng tài khoản của họ. Nên các thông tin về license của theme đều thuộc quyền của người bán.

Nhưng điều mình băn khoăn nhất là có rất nhiều theme chỉ cho active 1 domain duy nhất. Không rõ việc giao license cho người mua rồi thì theme đó họ bán cho ai? Hay đợi một thời gian sau đó sẽ deactive license để bán cho người khác?

Rủi ro cuối cùng là gặp thằng bán hàng đểu, hàng giả. Vậy nên anh em cần xem xét cẩn thận, trông trời trông đất trông mây. Tìm người uy tín mà mua tránh ăn nhầm quả scam chua lét nha.

Dịch vụ get themeforest giá rẻ

Có nên dùng dịch vụ Themeforest?

Việc sử dụng dịch vụ get Themeforest giá rẻ tùy thuộc vào nhu cầu và đối tượng sử dụng. Dựa vào chút kinh nghiệm cá nhân của một thằng freelancer cùi mía, mình sẽ phân tích tào lao một chút để anh em dễ đưa ra lựa chọn.

Với người có chuyên môn

Những bạn lập trình viên, hoặc freelancer có kinh nghiệm cần theme để làm dự án website cho khách hàng. Họ khá thích dùng dịch vụ get themeforest giá rẻ, vì dự án thường làm một lần.

Chưa kể họ có kỹ năng và chuyên môn, nên có thể tùy chỉnh theme một cách dễ dàng theo ý muốn. Việc tiết kiệm được 50% chi phí là quá tuyệt vời trong trường hợp này.

Còn với gà mờ thì sao?

Đối tượng đông đảo này phải kể đến là những người đang tìm hiểu về website. Mong muốn làm một website để bán hàng, hoặc muốn tạo blog cá nhân cho riêng mình. Mình cũng thế thôi, lúc đầu mới biết làm website ngày nào cũng vào tìm theme đẹp. Xem cho đỡ nghiền, chứ làm gì có tiền mua đâu, haha.

Ở đây lại chia làm 02 trường hợp cho nó dễ hiểu:

  • Trải nghiệm theme: Với bạn nào chưa làm web bao giờ, thì thử tìm theme đó trên mạng nếu có thì tải về mà thử. Tránh tốn tiền mua về mà xài không được, giải pháp an toàn nhất cho newbie là dùng các theme phổ biến như Flatsome hay Newpaper. Vì có cộng đồng sử dụng nhiều, có gì còn hỏi được. Theme lạ quá ai biết mà chỉ :v
  • Phát triển lâu dài: Những bạn có ý định phát triển website bán hàng hoặc blog cá nhân lâu dài thì nên mua trực tiếp từ Themeforest. Để được cấp key chính chủ và được cập nhật thường xuyên. Đã làm ăn lâu dài thì tiếc gì vài trăm nghìn phải không anh em.
Có nên get themeforest

Dịch vụ get Themeforest giá rẻ

Mình cung cấp dịch vụ get Themeforest giá rẻ là vì mình không phải dân chuyên. Nên thường mua theme để làm website cho mình cũng như khách hàng. Lúc đầu cũng chỉ mua những theme phổ biến như Flatsome, Newspaper, Porto,… để làm web rồi những theme này mình đều share miễn phí cả.

Xem thêm: Chia sẻ theme WordPress bản quyền cho newbie

Còn những theme mới, lâu lâu có anh em hỏi thấy đẹp nên lại mua và xài. Cuối cùng thành khách quen và nhận luôn dịch vụ get Themeforest giá rẻ. Anh em có get bất cứ thứ gì trên chợ envato mình đều get giá rẻ được nhé!

Get theme wordpress tại Envato Element

Ngoài ra mình có tài khoản Envato Element có thể get được mọi file trên website element.envato.com với giá rẻ. Trong đó có một kho giao diện wordpress khá nhiều theme đẹp. Thích hợp cho anh em nào muốn trải nghiệm, chỉ với 25k / theme. Nếu có nhu cầu thì anh em hãy liên hệ mình nhé. hehe

Thành Thượng

Thành Thượng

"Tập trung vào việc phá kỷ lục của chính mình mỗi ngày. Thành công chỉ là một cuộc chiến giữa bạn và bản thân bạn mà thôi"

4 comments

  1. Chào bạn, mình đang có nhu cầu làm web wordpress y như nẫu trên themeforest, mình sẵn sàng mua bản quyền. Tuy nhiên mình sợ mua về lại làm ko giống y chang demo. Không biết bạn có nhận trọn gói dịch vụ mua them và làm giống y chang demo ko ạ

    1. Bạn liên hệ mình qa zalo 0886.006.900 nhé

  2. Chào Thành Thượng. Không biết bạn có nhận get link Themeforest không bạn nhỉ

    1. Mình vẫn thỉnh thoảng nhận, chủ yếu mình get cho dân đồ hoạ trên các chợ của envato nhiều hơn

Trả lời