Get link codecanyon giá rẻ

Get link codecanyon giá rẻ có bản quyền

  • File mới nhất tại thời điểm get
  • Đầy đủ license, document
  • Giao dịch uy tín, nhanh chóng

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Đối với anh em hay dùng WordPress để làm website thì không xa lạ gì với việc Get link codecanyon giá rẻ. CodeCanyon là chợ plugins WordPress lớn nhất thế giới với nhiều cái tên quá quen thuộc như Visual Composer, Revolution Slider, Layer Popup, TablePress…rất nhiều anh em đã mua plugin codecanyon để hỗ trợ cho việc làm website. Cũng không ít anh em thắc mắc rằng, việc mua Plugin WordPress dùng được nhiều website không?

Dịch vụ Get link codecanyon giá rẻ

Nếu anh em đang là sỡ hữu website thì việc Get link codecanyon giá rẻ là thường xuyên. Nhằm để tối ưu hóa tốc độ website, tối ưu SEO, tăng lượt traffic cũng như cải thiện các tỷ lệ chuyển đổi trên website.

Giá mua plugin codecanyon

Để có thể sử dụng những plugin chất lượng (bản quyền 100%) không phải việc đơn giản. Bởi anh em cần phải bỏ tiền khá lớn để mua vì thế để tiết kiệm chi phí cũng như cần các tư vấn chuẩn xác để việc mua plugin codecanyon đúng nhu cầu của mình. Thì anh em có thể tham khảo dịch vụ get link codecanyon giá rẻ mà mình đang cung cấp. Anh em chỉ cần bỏ ra số tiền khá nhỏ để có được sử dụng plugin chất lượng tương tự. Dưới đây là bảng giá get codecanyon giá rẻ!

  • Mua plugin codecanyon giá rẻ trên 50$: giá 50% x giá gốc
  • Mua plugin codecanyon giá rẻ dưới 50$: giá 55% x giá gốc

Ví dụ: Anh em cần get codecanyon giá rẻvới giá trên website là 19$. Thì số tiền anh em cần thanh toán là: 19$ x 25.000 x 55% = 261.250đ

Chính sách get link codecanyon giá rẻ

Sau khi nhận thanh toán của anh em thì mình sẽ tiến hành việc mua Plugin WordPress hộ. Dù là mua hộ nhưng vẫn đầy đủ các chính sách:

  • Nhận toàn bộ key active plugin gốc và được hỗ trợ cài đặt 100%
  • Cam kết 100% là plugin bản quyền.
  • Được tư vấn sử dụng plugin để tối ưu hóa website.
  • Có purchase code (txt+pdf), hình ảnh payment complete

Giải đáp việc get codecanyon dùng cho nhiều website

Do nhu cầu làm website càng nhiều nên kéo theo nhu cầu get codecanyon giá rẻ cũng gia tăng. Việc mua plugin codecanyon để làm website wordpress sẽ giúp bạn làm website dễ dàng hơn, nhiều tính năng đa dạng hơn. Để tiết kiệm chi phí mà rất nhiều anh em đã mua Plugin WordPress dùng cho nhiều website.

Get codecanyon dùng được cho bao nhiêu website?

Trên thực tế thì việc get link codecanyon giá rẻ dùng cho nhiều website còn tùy. Có loại dùng được cho nhiều website, chỉ lưu lại số lần active của anh em và giới hạn số lần active hoặc có loại lại kiểu nhập thông tin domain để nó lưu giữ lại. Tuy nhiên phần lớn là anh em phải mua thêm license, vì mỗi lần add vô một domain mới nó sẽ check code cho domain mới đấy.

mua plugin codecanyon giá rẻ

Chính vì vậy, để đảm bảo an toàn và được hỗ trợ từ chủ sỡ hữu. Mà vẫn phải đảm bảo tiết kiệm chi phí thì anh em có thể sử dụng dịch vụ mua plugin codecanyon giá rẻ do mình cung cấp. 😀

Ngoài codecanyon ra còn mua code ở đâu nữa?

Ngoài việc get link codecanyon giá rẻ thì anh em có thể tiết kiệm chi phí bằng cách tham khảo các theme và plugin trên Envato Element. Chi tiết anh em xem bài Bán tài khoản Envato Element giá rẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *