get link graphicriver giá rẻ có bản quyền

Get link Graphicriver giá rẻ có bản quyền

  • File mới nhất tại thời điểm get
  • Đầy đủ license, document
  • Giao dịch uy tín, nhanh chóng

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Cũng giống như get audiojungleget videohive, hay get themeforest giá rẻ thì get link Graphicriver giá rẻ được tính theo file với giá khá cao. Nhằm giúp anh em có nhu cầu có thể mua items Graphicriver với giá rẻ, mình có mở dịch vụ mua Graphicriver giá rẻ bản quyền 100%. 

Tài Khoản Graphicriver là gì?

Tài Khoản GraphicRiver là một phần của Envato Market. Tài Khoản GraphicRiver chứa đựng kho tài nguyên đồ họa rất lớn. Được hầu hết anh em thiết kế tại Việt Nam yêu thích và sử dụng.

Hiện tại, Tài Khoản GraphicRiver có 839.463 file thiết kế. Gồm nhiều danh mục mà anh em có thể mua và bán với nhau như: các tệp Photoshop, vectơ, gói biểu tượng, audio, tiện ích Adobe và các mẫu thiết kế bản quyền.

mua Graphicriver giá rẻ

Việc get link GraphicRiver các mục file được định giá dựa trên độ phức tạp, chất lượng và việc sử dụng tệp. Trong đó tổng giá cũng bao gồm Phí người mua. Tài Khoản GraphicRiver là nơi có một cộng đồng nhộn nhịp của các nhà thiết kế đồ họa và họa sĩ minh họa.

Dịch vụ get link Graphicriver giá rẻ – Bản Quyền 100%

So với các dịch vụ khác trên Envato Market như: videohive, themeforest,..thì get link GraphicRiver giá rẻ hơn rất nhiều. Thông thường chỉ mất vài đô, khoảng 2 – 20$ (50k-500k) là anh em đã có thể mua được.

Bảng giá get link GraphicRiver giá rẻ

Với 500k cho 1 lần get link GraphicRiver thì cũng mất cả 1 tuần tiền tiêu vặt với các bạn sinh viên hoặc 1 tuần ăn sáng cho các anh em làm freelancer rồi. Chính vì vậy, ngoài việc bán các tài khoản dùng chung giá rẻ hay các Sản Phẩm & Dịch Vụ khác. Thì mình có mở thêm dịch vụ mua Graphicriver giá rẻ cho các anh em có nhu cầu. Dưới đây là bảng giá get link GraphicRiver giá rẻ!

  • Mua Graphicriver giá rẻ trên 50$: giá 50% x giá gốc
  • Mua Graphicriver giá rẻ dưới 50$: giá 55% x giá gốc

Ví dụ: Anh em cần get link GraphicRiver giá rẻ với giá trên website là 19$. Thì số tiền anh em cần thanh toán là: 19$ x 25.000 x 55% = 261.250đ

Chính sách mua Graphicriver giá rẻ

Vì giá get link GraphicRiver rẻ hơn rất nhiều so với việc mua trực tiếp. Nên sẽ khiến nhiều anh em quan ngại về dịch vụ này. Đơn giản, mình mua được giá rẻ là vì mình có cách :D. Dù giá rẻ nhưng khi anh em mua Graphicriver giá rẻ của mình thì vẫn sẽ nhận đầy đủ. Bao gồm những thứ như anh em bỏ tiền mua chính thức:

  • Get link Graphicriver  cam kết trực tiếp từ Graphicriver.net
  • Có purchase code (txt+pdf), Graphicriver nguyên gốc từ trang chủ Graphicriver.net
  • Hình ảnh payment complete

Lưu ý: vì đây là dịch vụ mua hộ nên mình sẽ cố gắn trả file cho anh em sớm nhất. Thông thường khoảng 15 – 20p là nhận file. Đôi lúc do quá trình thanh toán sẽ lâu hơn tý xíu rất mong anh em thông cảm. Anh em nào đang cần có thể ủng hộ mình luôn nhen! 

Ngoài ra, mình còn nhận get nhiều site khác thuộc chợ Envato Market cũng như các site chấp nhận thanh toán bằng paypal. Anh em nào cần thì cứ hú hí mình nhé 😀

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *