Get link Videohive giá rẻ

Get link Videohive giá rẻ có bản quyền

  • File mới nhất tại thời điểm get
  • Đầy đủ license, document
  • Giao dịch uy tín, nhanh chóng

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Get link Videohive giá rẻ chưa bao giờ là hết hot, thực sự. Dân đồ họa và chuyên làm video trên các ứng dụng After Effect hoặc Premiere Pro thì không xa lạ gì với trang này rồi. Bởi nó tập hợp gần như những gì tinh túy nhất của một chợ template.

Get link Videohive giá rẻ là sao?

Chính vì nó như một cái chợ, ai có sản phẩm gì hay ho sẽ đem lên đó bán. Dĩ nhiên, giá chát thôi rồi! Vậy nên dịch vụ Get Videohive giá rẻ giúp anh em mua được sản phẩm với giá tốt hơn bao giờ hết.

Get link Videohive giá rẻ

Nguồn gốc của dịch vụ get videohive giá rẻ?

Chắc chắn anh em sẽ thắc mắc lý do vì sao lại có thể get được giá rẻ như thế này? Mua giá trọn mà bán có 50% thì làm sao có lời? Thì phải có lời mới làm chứ, có nhiều lý do giải thích cho việc này:

  • Dư paypal nên get link Videohive giá rẻ để đổi sang tiền Việt
  • Có các redeem từ những chương trình đối tác của Envato
  • Mua đầu tư và bán lại cho người tiếp theo.

Mình thì thường dùng cách…. gì thì còn lâu mới nói. Anh em chỉ biết muốn get Videohive giá rẻ thì inbox mình là được. hehe.

Get videohive giá rẻ liệu có an toàn?

Chắc chắn với anh em là an toàn, 100% an toàn. Vì sao? Khi mình get link Videohive giá rẻ thì sẽ giao đây đủ cho anh. Anh em chỉ việc tải về, giải nén, kích license và sử dụng thì làm gì có rủi ro gì ở đây?

Có rủi ro nếu anh em giao dịch với mấy thằng ất ơ, thì có khi nhận tiền rồi không thực hiện thì có. Chứ anh em đã liên hệ mình thì đảm bảo uy tín.

Get Videohive giá rẻ

Dịch vụ get videohive giá rẻ

Dịch vụ get link Videohive bên mình cung cấp từ những năm 2020, mặc dù là xuất phát sau nhưng nhờ làm ăn uy tín nên cũng được rất nhiều anh em ủng hộ.

Bảng giá Get link Videohive giá rẻ

Hiện tại mình get link videohive giá rẻ với các mức 55% giá gốc. Ví dụ bạn cần get 1 file có giá 49 đô, thì số tiền cần thanh toán cho mình sẽ là:

(49 x 24.000)*55% = 646.000đ

Với mức giá này thì rất phù hợp với anh em editor cần mua template để xử lý dự án. Tiết kiệm được một khoản tiền rồi.

Bạn sẽ nhận được những gì?

Khi dịch vụ get link Videohive giá rẻ hoàn tất, mình sẽ giao cho bạn 1 đường dẫn link Google Drive gồm những thứ sau đây:

  • File gốc chính hãng từ Videohive
  • Purchase code / license định dạng pdf và txt
  • File document và các file liên quan (nếu có)
  • Hình ảnh giao dịch mua file của mình

Anh em lưu ý mình chỉ nhận file nào trên 15$, còn file nhỏ thì phải ghép chuyến với người khác nên có thể đợi hơi lâu 1 xíu. Hoặc có thể ghép vài file mình get 1 lượt là tiện nhất, tương tự như dịch vụ get audiojungle giá rẻ của bên mình vậy.

Thời gian get trung bình từ 15 phút, nhiều khi làm không kịp thì có thể tối đa 2 tiếng có file. Nên anh em làm dự án cố gắng tranh thủ chốt sớm để không phải hối. Vì hối thì mình cũng không thể nhanh hơn được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *