Get Themeforest giá rẻ có license

  • File mới nhất tại thời điểm get
  • Đầy đủ license, document
  • Giao dịch uy tín, nhanh chóng

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Chào anh em đang quan tâm đến dịch vụ get Themeforest giá rẻ. Dạo gần đây dịch bệnh nên số lượng anh em học cách tự làm website tăng lên rõ rệt. Kéo theo việc tìm mua theme wordpress cũng nhiều lên hẳn.

Rất nhiều anh em inbox hỏi mình là nên mua luôn hay get themeforest cho rẻ. Nên bài viết này đơn giản chỉ để phân tích cho những anh em mới tìm hiểu làm web, đang quan tâm đến dịch vụ này hiểu hơn. Và có thể đưa ra được lựa chọn cho riêng mình.

Dịch vụ get Themeforest giá rẻ là gì?

Là khi bạn “bồ kết” và rất muốn mua một theme wordpress đẹp trên themeforest.net nhưng cái giá 59$ – 69$ là quá chát. Lúc này bạn cần đến dịch vụ get Themeforest có bản quyền, để có thể mua theme với giá rẻ hơn.

Lợi ích của dịch vụ get Themeforest giá rẻ

Đầu tiên và duy nhất chắc chắn là để tiết kiệm chi phí.

Bạn thử tính xem, nếu mua theme trực tiếp từ Themeforest với giá 59$. Thì số tiền bỏ ra thường sẽ là 59$ + 2$ phí thanh toán qua paypal. Tiền việt thì sấp sỉ gần 1,5 triệu đồng, khá lãng phí nhể.

Với mức giá dịch vụ get themeforest giá rẻ chỉ từ 40% – 50% thì bạn chỉ phải trả từ 600k – 800k để sở hữu một theme từ Themeforest.

Lưu ý khi get theme giá rẻ

Với cái giá bằng 50% giá mua trực tiếp từ Themeforest, mình sẽ cung cấp version mới nhất tại thời điểm bạn mua. Để có giá rẻ mình dùng tricks và mua bằng email tạm thời, nên không thể update phiên bản mới.

Dĩ nhiên là vẫn đầy đủ file theme, document và license để các bạn kích hoạt sau khi mua.

Dịch vụ get themeforest giá rẻ

Có nên get Themeforest giá rẻ?

Việc sử dụng dịch vụ get link Themeforest tùy thuộc vào nhu cầu và đối tượng sử dụng. Dựa vào chút kinh nghiệm cá nhân của một thằng freelancer cùi mía, mình sẽ phân tích tào lao một chút để anh em dễ đưa ra lựa chọn.

Bảng giá get Themeforest giá rẻ

Không chỉ mua themeforest bản quyền mà mình còn mua được tất cả các sản phẩm trên Envato Market với giá rẻ hơn giá gốc. Cụ thể giá get themeforest như sau:

Mua themeforest giá rẻ > 100$ giá 50% x giá gốc
Mua themeforest giá rẻ < 100$ giá 55% x giá gốc

Ví dụ: Nếu file gốc có giá 59$, thì giá bán: (40 x 24.000) x 55% = 778.000đ

Thời gian get link themeforest được xử lý trong khoảng từ 30p – 120p. Vì mình phải chờ redeem hoặc gom đơn xử lý.

Quy trình get themeforest

Việc get themeforest giá rẻ được diễn ra với quy trình như sau:

  • Gửi link themeforest cần get để nhận báo giá
  • Chờ mình get và gửi lại link Google Drive
  • Cung cấp đầy đủ file theme, license, hình ảnh giao dịch

Chỉ nhận file trên 10$, hoặc anh em có thể gom 3-4 file lại. Chỉ cần đảm bảo 1 lần older hơn 10$ là vào việc luôn anh em nhé.

Có nên get themeforest

Get Theme WordPress tại Envato Element

Ngoài ra mình có tài khoản Envato Element giá rẻ có thể get được mọi file trên website element.envato.com với giá rẻ. Trong đó có một kho giao diện wordpress khá nhiều theme đẹp. Thích hợp cho anh em nào muốn trải nghiệm, nếu có nhu cầu thì anh em hãy liên hệ mình nhé. hehe

4 bình luận

  1. Chào bạn, mình đang có nhu cầu làm web wordpress y như nẫu trên themeforest, mình sẵn sàng mua bản quyền. Tuy nhiên mình sợ mua về lại làm ko giống y chang demo. Không biết bạn có nhận trọn gói dịch vụ mua them và làm giống y chang demo ko ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *