Mua Youtube Premium giá rẻ và cái kết bất ngờ…

Mua Youtube Premium giá rẻ

Dạo gần đây có nhiều bạn liên hệ mình để mua Youtube Premium giá rẻ. Vì quá khó chịu với việc gia tăng quảng cáo của Youtube. Công nhận chính mình xem video mỗi ngày cũng phải thốt lên “quảng cáo lằm quảng cáo lốn!”

Thế mới có chuyện để nói về tài khoản Youtube Premium giá rẻ chứ. Nhưng rất nhiều người muốn biết Youtube Premium ở đâu rẻ nhất?

Vì sao rủ nhau mua Youtube Premium giá rẻ?

Không hiểu sao từ ngày ra gói Youtube Premium, xem video có vẻ nhiều quảng cáo hơn hẳn. Và thực tế là có rất nhiều người không chịu nổi nhiệt, và rủ nhau tìm mua Youtube Premium giá rẻ.

Tất cả đều có nguyên nhân của nó, việc mua bán tài khoản Youtube Premium giá rẻ xuất phát từ một số lý do sau:

Quảng cáo “vô cùng có duyên”

Mọi thứ đều bắt đầu từ những chiếc quảng cáo cực kỳ đáng yêu trên Youtube. Mình sẽ tổng hợp một số câu chuyện buồn rất hài cho anh em cùng đọc. Đều là những chia sẻ thực tế từ khách hàng trước khi mua Youtube Premium giá rẻ của mình luôn nhé:

  • Đeo tai nghe nhạc và liu thiu ngủ, phải bật ngửa dạy vì loạt “nhà tôi ba đời chữa sỏi thận, sỏi thận lâu năm, tôi nhận chữa!”. Lịt pẹ, chữa chữa cái lon nước ngọt à, chữa được thì bệnh viện bạch mai dẹp từ lâu rồi.
  • Cuối tuần mở phim cả nhà cùng xem, ông bà và các cháu ngồi xem tới đoạn cao trào thì “yếu sinh lý, cắt bao quy đầu”. Cắt cắt cái *beep*, ông già rồi mà bọn mày cũng không tha, còn gì đâu mà cắt 🙁
  • Tui có thằng bạn, nó bảo vào toilet “thư giãn” đôi phút. Mở nhạc nhè nhẹ cho khí huyết lưu thông mọi thứ ra đi cũng nhẹ nhàng hơn. Nhưng đời vốn dĩ không như mơ anh em à, không hề như mơ. Thư giãn trong vòng 3 phút nhưng 8 quảng cáo, ra khỏi toilet vẫn chưa xem hết mớ quảng cáo “Rai-sốp-kinh-đầm” =]]

Ai cũng biết xem youtube là luôn có quảng cáo, nhưng đằng này quảng cáo với tần suất và nội dung quá nhảm. Khiến rất nhiều người tìm mua Youtube Premium giá rẻ chỉ với một lý do duy nhất: chặn quảng cáo!

Chưa có tại Việt Nam

Một lý do nữa khiến nhiều người tìm mua Youtube Premium giá rẻ là vì tính năng này chưa có mặt tại Việt Nam. Dù muốn tự mua thì cũng không thể mua bằng cách thông thường.

Chính vì điều này, nên khi sử dụng tài khoản Youtube Premium giá rẻ tại Việt Nam luôn có hạn chế. Cụ thể là không thể sử dụng tính năng “phát trong nền” và xem nội dung độc quyền.

Nhưng chắc chắn điều đó không làm ảnh hưởng mấy đối với tín đồ Youtube lâu năm. Vì mục đích dùng tài khoản Youtube Premium giá rẻ là tính năng “video không quảng cáo“. Những điều còn lại không có cũng chả sao cả 😀

Nguồn gốc tài khoản Youtube Premium giá rẻ

Tải khoản YouTube Premium thì chắc chắn phải có đăng ký với Youtube rồi. Nhưng không hỗ trợ ở Việt Nam thì làm sao mua đây. Dĩ nhiên là chỉ còn cách fake IP ra nước ngoài, vậy Youtube Premium ở đâu rẻ nhất?

Mua tài khoản Youtube Premium giá rẻ

Có mua được hết đấy, chẳng qua là để mua YouTube Premium giá rẻ thì không phải ai cũng có thể mua được. Hehe.

Xem thêm: Tài khoản Google Drive không giới hạn có nên dùng?

Đăng ký tài khoản Youtube Premium

Để có tài khoản Youtube Premium giá rẻ bán cho mọi người, thì mình cần phải đăng ký gói Family tại một quốc gia khác. Dĩ nhiên là phải trả tiền đầy đủ cho Google rồi, mua trả tiền đàng hoàng chứ không có lậu nhé!

Tuy nhiên Google yêu cầu các thành viên trong family phải sống chung quốc gia với nhau, thì mới sử dụng được. May mắn là mình biết cách để xử lý việc này, bác nào đã mua Youtube Premium giá rẻ của mình thì sẽ biết là tốc độ setup nhanh cỡ nào 😀

Rủi ro khi mua Youtube Premium giá rẻ

Trên thị trường có rất nhiều nơi bán tài khoản YouTube Premium giá rẻ. Tuy nhiên không phải ai cũng đàng hoàng tử tế và bán hàng uy tín. Rất nhiều anh em sau khi mua gói và dùng một thời gian thì bị “văng” khỏi nhóm. Hoặc thằng bán không trả tiền gia hạn với YouTube.

Tiếp theo nữa là trong vòng 12 tháng, mỗi email chỉ được đổi nhóm Family 01 lần duy nhất. Nên anh em cần tìm người bán uy tín để được tư vấn và bảo hành đúng cam kết. Chứ hám rẻ, tiền thì không đáng bao nhiêu nhưng cảm giác bị lừa nó cay cú lắm anh em à 😀

Mua Youtube Premium giá “không hề rẻ”

So với giá bán trên thị trường thì gói tài khoản Youtube Premium của mình cũng không phải là rẻ nhất. Nhưng anh em nào đang dùng bên mình thì luôn an tâm về dịch vụ, cứ kê cao gối mà ngủ chẳng phải lo gì. hehe.

Các gói tài khoản Youtube Premium giá rẻ

Hiện tại mình đang cung cấp dịch vụ nâng cấp youtube premium giá rẻ với các gói như sau:

  • Gói 03 tháng: 120k
  • Gói 06 tháng: 220k
  • Gói 01 năm: 400k (Ưu tiên)

Anh em chỉ cần cung cấp địa chỉ email (không cần mật khẩu), mình sẽ gửi đến một email yêu cầu gia nhập nhóm Premium. Bạn chỉ việc bấm xác nhận là sẽ rời xa quảng cáo Youtube một thời gian.


Tin tui đi, anh em mà đã xài hàng Youtube Premium rồi thì rất khó bỏ. Vì có quảng cáo trở lại là không chịu nổi nhiệt đâu. Nhớ inbox tui mua Youtube Premium giá rẻ nhé 😀

8 bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  1. Dùng trên nhiều thiết bị được không bạn, mình định mua để đăng nhập và tivi ở quê cho ba mẹ xem đỡ cực. Tết đến nơi rồi 😀

    1. Không quá lạm dụng thì bạn có thể đăng nhập vô tư nha. Điện thoại, máy tính, tivi laptop,… miễn là đăng nhập bằng tài khoản đã nâng premium là không có quảng cáo.

Tạo bài viết

Nguyễn Thành Thượng