Nâng cấp Youtube Premium giá rẻ

  • Không bị quảng cáo làm phiền
  • Nâng cấp trên tài khoản Gmail
  • An toàn, không ảnh hưởng tài khoản

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Hãy tìm cách nâng cấp Youtube Premium giá rẻ, nếu bạn đã quá chán nản với quảng cáo. Tha hồ nghe nhạc, hát karaoke mà không bị làm phiền bởi bất cứ quảng cáo nào. Chỉ với 30.000đ mỗi tháng, bạn đã thể sở hữu tài khoản Youtube Premium giá rẻ

Vì sao cần nâng cấp Youtube Premium giá rẻ

Lý do là quảng cáo Youtube quá phiền, nhiều khi nghe nhạc đang êm mà nhảy lên quảng cáo là thấy mất hứng rồi. Chưa kể quảng cáo rất nhiều và dày đặc. Vậy nên rất nhiều người bắt đầu tìm mua tài khoản Youtube Premium giá rẻ.

Nâng cấp Youtube Premium giá rẻ

Xem video Youtube không quảng cáo

Đây là tính năng quan trọng nhất để người người tìm mua tài khoản Youtube Premium. Bởi khi nâng cấp Youtube Premium giá rẻ bạn sẽ không còn bị làm phiền bởi quảng cáo. Bất kỳ loại quảng cáo nào!

Thoải mái nghe nhạc, xem phim, hát karaoke mà không còn thấy một đoạn quảng cáo nào cả.

Tắt màn hình vẫn nghe được nhạc

Mua tài khoản Youtube Premium giá rẻ thì tính năng phát trong nền cũng được rất nhiều anh em để ý. Tuy nhiên thị trương Việt Nam thì chưa có Youtube Premium chính thức. Nên để sử dụng được tính năng phát trong nền, bạn cần fake IP sang một nước có hỗ trợ tính năng này. Bạn có thể sử dụng tài khoản Nord VPN giá rẻ hoặc IP Vanish để làm việc này. Fake IP sang US hoặc UK là có thể tắt màn hình và thưởng thức âm nhạc.

Kích hoạt Youtube Music Premium

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng dịch vụ phát nhạc trực tuyến của Youtube Music Premium. Không cần tải video mà bạn vẫn bật được Youtube với chế độ chỉ âm thanh để nghe nhạc.

Mua Youtube Premium giá rẻ

Với những lý do trên thì đã đủ để bạn tìm hiểu và mua tài khoản Youtube Premium giá rẻ chưa?

Bán tài khoản Youtube Premium giá rẻ

Hiện tại có rất nhiều bên bán tài khoản Youtube Premium giá rẻ, tuy nhiên thường hay bán gói 1 tháng giá rất rẻ. Các gói này được bán theo dạng kích hoạt trial, free và bán lại nên chỉ 1 tháng là sẽ hết premium.

Dịch vụ nâng cấp Youtube Premium giá rẻ

Hiện tại mình đang cung cấp tài khoản Youtube Premium giá rẻ với giá như sau:

Nâng cấp Youtube Premium giá rẻ 03 tháng: 120k
Tài khoản Youtube Premium giá rẻ 06 tháng: 220k
Mua Youtube Premium giá rẻ 01 năm: 400k

Khác với những bên bán dạng trial khác, bên mình đăng ký và thanh toán phí dịch vụ với Google hằng tháng. Đảm bảo người dùng luôn được sử dụng liên tục, không bao giờ bị quăng ra khỏi nhóm. Trừ khi hết hạn thôi 😀

Lưu ý khi nâng cấp Youtube Premium giá rẻ

Khi nâng cấp, bạn chỉ cần nhắn email muốn nâng cấp Youtube Premium giá rẻ và chờ đợi lời mời tham gia nhóm. Cần lưu ý một số vấn đề sau:

  • Email cần nâng cấp chắc chắn đang hoạt động tại Việt Nam
  • Khi mở trình duyệt để xác nhận, nhớ nhìn kỹ email đang mở là email nào. Vì khi đăng nhập nhiều email trên 1 trình duyệt, Google sẽ apply cho email mặc định.

Và khi sử dụng dịch vụ tài khoản Youtube Premium giá rẻ đến khi gần hết hạn sử dụng. Thì mình sẽ gửi email thông báo hoặc nhắn tin qua zalo. Trường hợp muốn gia hạn, các bạn gia hạn trước ngày hết hạn, vì sau hôm đó mình sẽ move khỏi nhóm. Với quy định của Google, trong vòng 12 tháng chỉ được đổi nhóm 1 lần, thì email nào đã vượt quá số lượng sẽ không thể nâng cấp được nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *