Tải Freepik Premium miễn phí [Update 2022]

Vì mình là dân thiết kế tay ngang, nên đã mua tài khoản tải Freepik Premium miễn phí để dễ bề “sáng tạo”. Thấy khá nhiều anh em mới vào nghề cũng cần những nguồn tài nguyên này để vọc vạch, nên mình quyết định mở topic get link Freepik miễn phí này.

Loading
Loading
LoadingHướng dẫn tải Freepik Premium miễn phí

Ở Topic này mình sẽ hỗ trợ tải Freepik Premium miễn phí tất cả các item vector, psd, stock,.. Anh em làm theo quy trình như sau giúp mình:

Bước 01: Kiểm tra xem file đã có ai nhờ tải chưa.

Những file đã get link Freepik miễn phí sẽ được mình tập hợp tại đây theo mã số sẵn. Để tiết kiệm thời gian, anh em tìm xem id của link cần get có ở đây hay chưa nhé: Folder Get Freepik miễn phí 

Bước 02: Trước đây mình hỗ trợ tại bài viết này, tuy nhiên website không có thông báo bình luận, nên nhiều anh em không được hỗ trợ kịp thời. Để tiện hơn thì mọi người vào link Hỗ trợ tải Freepik Premium miễn phí và làm theo hướng dẫn để mình dễ hỗ trợ nhen.

Bước 03: Chờ đợi hoặc inbox fanpage nhắc mình hỗ trợ.

Bước 04: Khi mình báo done, thì bạn vào link folder như bước 01 kiểm tra. Cách nhanh để tìm là cho sắp xếp theo thời gian đăng là dễ tìm nhất.

À mình cũng nói luôn, hằng ngày mình còn phải chạy Grab kiếm cơm từng bữa. Nên để tiện cho việc get Freepik miễn phí thì mình sẽ gom hỗ trợ 1 lượt vào khung giờ nào đó trong ngày. Cần thiết thì anh em cứ liên hệ mình nhé.

các tải freepik premium miễn phí

Get link Freepik miễn phí những định dạng nào?

Freepik Premium là website cung cấp rất nhiều tài nguyên thiết kế đồ họa. Bao gồm tất cả các định dạng hay dùng cho các thiết kế 2D như: PNG, JPG, EPS, AI, PSD,…Cho nên mình hỗ trợ get link Freepik miễn phí là tải được hết các định dạng luôn nhé. Còn việc file về gửi anh em nó định dạng như thế nào đó là do bên chủ sỡ hữu họ up lên như vậy.

Dưới đây là cách biết được định dạng get link Freepik miễn phí sẽ là định dạng gì nè

Tải Freepik Premium Miễn Phí
Get Link Freepik miễn phí

Nhìn vào hình trên anh em thấy ô màu đỏ là EPS, thì file nhận về sẽ là eps hay còn gọi vector. Sử dụng được cho phần mềm Adobe Illustrator anh em nhé. Tiếp theo, anh em làm theo các hướng dẫn ở đầu bài viết để tải Freepik Premium miễn phí nhé!

Cách khác: mua gói tải file giá rẻ

Ngoài việc nhờ mình tải freepik premium miễn phí thì anh em có thể mua gói tải file freepik premium giá rẻ. Chỉ với 1k/ngày thôi hà.

Vì sức người có hạn, nên mình chỉ có thể hỗ trợ cho anh em phần nào đó. Thành ra mỗi người mình sẽ hỗ trợ 1 file trong ngày, nếu nhiều hơn thì các bạn có thể liên hệ mình để đăng ký gói tải nhé, chỉ chưa tới 1.000đ / file Freepik Premium thôi. Tự dán link và tải nên rất chủ động, lại không giới hạn thời gian sử dụng nữa

Đăng ký Tải Freepik Premium miễn phí

Ở trên mạng có rất nhiều hướng dẫn về cách Đăng ký Freepik Premium miễn phí. Đại đa số là bằng cách đăng ký mail ảo và add thẻ ảo. Tuy nhiên, những cách đó hầu như đã được nhà sản xuất fix lỗi hết rồi. Nên không thể Đăng ký Freepik Premium miễn phí được nửa.

Hiện tại, mình đang cung cấp dịch vụ Get Freepik Premium giá rẻ trên Getnhanh.net chỉ 1k/file và khách hàng tự mua điểm để tải. Rất thích hợp cho các anh em lâu lâu mới tải các item Premium trên Freepik cho công việc. Hãy để lại tin nhắn trên Blog để được bên mình tư vấn giúp giải pháp phù hợp nhất nhé. Nếu thấy bài get link freepik miễn phí này của mình mang lại lợi ích, hãy chia sẻ cho bạn bè cùng biết nhé. Chúc các bạn có những thiết kế tuyệt vời!

52 bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tạo bài viết

Nguyễn Thành Thượng