Tài khoản envato element giá rẻ

Tài khoản Envato Element Giá Rẻ

  • Đăng nhập và tải không giới hạn
  • Tự tạo project và tải file license
  • Bảo hành fulltime theo gói đăng ký

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Chắc chắn dân thiết kế thì không xa lạ gì với tài khoản envato element giá rẻ rồi. Vì trang tài nguyên này chứa rất nhiều thể loại định dạng thiết kế. Thực sự là kho tài nguyên đồ họa chất lượng nhất thời điểm hiện tại.

Mua tài khoản Envato Element Giá rẻ

Với giá bán gốc là 33$ / tháng thì khá chát đối với anh em thiết kế có ngân sách hạn hẹp. Hoặc chỉ cần tải một vài file để thực hiện dự án. Vậy nên rất nhiều người tìm mua Envato Element giá rẻ hơn rất nhiều.

Bảng giá tài khoản Envato Element Giá Rẻ

Hiện tại mình đang cung cấp tài khoản Envato Element giá rẻ với các khung thời gian như sau:

Envato Element 03 tháng: 399.000đ
Envato Element 06 tháng: 639.000đ

Phù hợp và rẻ hơn rất nhiều so với việc mua trực tiếp trên website mà vẫn đảm bảo đầy đủ tính năng. Cho phép tạo project và tải file license về phục vụ các mục đích khác.

Cách sử dụng tài khoản envato element

Trước đây thì mình cung cấp 3 giải pháp cho việc bán tài khoản envato element là nâng cấp, dùng riêng và dùng chung. Tuy nhiên hiện tại thì chỉ còn cách sử dụng dùng chung và thông qua cookies.

Khi mua tài khoản envato element giá rẻ, bạn sẽ được add vào một folder chứa file hướng dẫn đăng nhập. Tại đây bạn tải và làm theo hướng dẫn sau đây là có thể đăng nhập và sử dụng.

Lưu ý khi sử dụng Envato Element giá rẻ

Khi sử dụng, các bạn lưu ý không chia sẻ hoặc phát tán file đăng nhập. Vì điều này làm ảnh hưởng đến bạn và những người khác đang sử dụng. Đây là tài khoản dùng chung, mình đã tính toán và chia sẵn số lượng người dùng phù hợp cho 1 account.

Bạn không được chia sẻ hoặc thay đổi bất cứ thông tin nào về tài khoản. Chỉ cần đăng nhập vào và sử dụng là được. Trong quá trình sử dụng, có bất cứ vấn đề gì phát sinh, các bạn liên hệ mình để được hỗ trợ.

Nâng cấp tài khoản envato element

Trước đây mình có nguồn hàng acc envato element theo team, nên có thể nâng cấp tài khoản envato element giá rẻ. Tuy nhiên hiện tại thì mình không còn bán dạng nâng cấp tài khoản này nữa, nhưng vẫn nhận get link videohive giá rẻ và các sản phẩm trên chợ Envato. Khi nào về hàng mình sẽ thông báo trên website.

Get link envato element miễn phí

Trường hợp anh em nào cần get link envato element thì có thể để lại link ở phần bình luận. Khi rảnh mình sẽ hỗ trợ get file và gửi bằng link Google Drive. Hoặc các bạn có thể đăng ký tài khoản getngay.net để chủ động tải envato element với giá chỉ 5k/file.


Tải khoản Envato Element là một thư viện điện tử khổng lồ, gần như lớn nhất hiện nay. Chuyên cung cấp các hình ảnh, đồ họa, hình minh họa, phông chữ, mẫu HTML và các giao diện, plugin WordPress, hay những nội dung khác. Với các bạn dev, designer, video editor chắc không xa lạ với mấy thằng này rồi.

2 bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *