Tài khoản Grammarly Premium trên ebay có nên mua?

Có anh em hỏi mình có bán tài khoản Grammarly Premium hay không? Lúc đầu vài người, sau tần suất mỗi ngày càng nhiều người hỏi. Mình thắc mắc và bắt đầu tìm hiểu xem đây là loại tài khoản gì.

Dĩ nhiên, khi bắt đầu tìm hiểu thì tốt nhất nên giảm thiểu chi phí nhất có thể rồi, hehe. Và như vậy là mình có trải nghiệm đầu tiên về việc mua tài khoản Grammarly trên ebay.

Mua tài khoản grammarly premium trên ebay

Đây là lần đầu tiên mình mua hàng trên ebay, mặc dù cũng biết đến nó rất lâu rồi. Thử tạo tài khoản và tìm mua tài khoản Grammarly xem có không. Thế giới phẳng ra nhiều nhờ internet thật các ông ạ, thứ gì cũng có thể mua trên internet.

Rất nhiều người bán tài khoản Grammarly

Không ngạc nhiên khi có rất nhiều người bán tài khoản Grammarly Premium, và giá rất rẻ. Giá chỉ từ 70.000đ đến hơn 500.000đ cho 1 năm sử dụn, cá biệt còn có loại Grammarly Premium lifetime chỉ 180k.

Cảm giác nó cứ hoang đường thế nào ấy nhể, bạn có thể lên ebay tìm thử. Nếu mua phải thanh toán quốc tế qua thẻ visa hoặc paypal. Rủi ro ăn quả lừa là khá cao mọi người ạ, bởi chuyển khoản xong nó giao thông tin tào lao thì cũng không làm gì được.

Đặt mua tài khoản Grammarly Premium

Các cụ bảo cấm có sai, không vào hang cọp thì sao có thể bắt được cọp con. Mạnh dạn đăng ký mua tài khoản 180k ở 1 shop ưng ý. Vì mình thường dùng paypal để thanh toán dịch vụ get themeforest giá rẻ nên việc thanh toán này không quá khó khăn.

Hình ảnh khi tìm kiếm từ khóa “Grammarly Premium” trên ebay

Sau khi thanh toán, chỉ có 1 email từ phía ebay xác nhận đã thanh toán đơn hàng. Và tài khoản Grammarly của mình đang trong trạng thái giao hàng. Không hiểu bọn này sẽ ship kiểu gì, qua đường bưu điện thì có khi mình đợi mòn gối mất 😀

Nhận tài khoản Grammarly dùng chung

Sau khoảng hơn 1 ngày, thì người bán gửi cho mình một email. Nội dung đại loại bao gồm user, mật khẩu và những lưu ý khi sử dụng (bằng tiếng Anh):

  • Không chia sẻ tài khoản
  • Không thay đổi email, password
  • Được cấp tài khoản mới nếu gặp lỗi

Khá chuyên nghiệp đúng không, mình login bằng thông tin shop gửi và sử dụng rất oke. Nhưng chưa hết đâu bất ngờ còn ở phía trước, drama này còn dài lắm, hehe.

Bán tài khoản Grammarly Premium uy tín

Sau khoảng 1 tuần thì tài khoản bị văng ra, check lại mail thì thấy ebay đã hủy shop do có dấu hiệu lừa đảo. Trả lời lại email đã cấp tài khoản cho mình, thì không hề có phản hồi. Như kiểu khi tình yêu kết thúc thì tình bạn cũng không còn vậy, bặt vô âm tín 🙁

Mất bà nó 180k chỉ sử dụng dc hơn 1 tuần, quá đắt đỏ. Và mình quyết định sẽ bán tài khoản Grammarly Premium để không có anh em nào bị như thế nữa. Tài khoản mình bán là đăng ký bằng email cá nhân luôn. Nên anh em yên tâm mà sử dụng, có vấn đề gì cứ đến gặp mình mà mắng vốn.

Các dạng tài khoản Grammarly giá rẻ

Hiện tại trên thị trường có bán 2 loại tài khoản: dùng chung và nâng cấp tài khoản Grammarly Premium. Với mức giá chênh lệch nhau khá nhiều, tuy nhiên vẫn tiết kiệm rất nhiều so với mua trực tiếp từ nhà phát hành.

Nhiều người sẽ thắc mắc về ưu nhược điểm của 2 loại tài khoản này và nên mua tài khoản Grammarly loại nào. Mình sẽ chia sẻ chi tiết để có thể đưa ra lựa chọn phù hợp với nhu cầu và ngân sách nhé.

mua tài khoản Grammarly giá rẻ

Nên mua tài khoản Grammarly nào?

Tài khoản dùng chung: Bạn sẽ sử dụng chung với chủ tài khoản, dĩ nhiên là không đổi mật khẩu hoặc email. Vì dù bạn có đổi thì chủ tài khoản vẫn có thể khôi phục được do họ nắm email gốc mà. Loại này giá sẽ rẻ, và sử dụng thì vẫn đầy đủ tính năng. Nhưng tính ổn định không cao, vì khi có người hết hạn không đăng ký nữa thì chủ tài khoản phải đổi mật khẩu.

Tài khoản nâng cấp: cụ thể là tài khoản của bạn được mời tham gia nhóm Premium. Ưu điểm là không bị phụ thuộc vào chủ tài khoản. Tất nhiên với ưu điểm như thế thì giá của nó thường đắt hơn gấp 2-3 lần loại dùng chung.

Giá bán tài khoản Grammarly Premium

Hiện tại mình đang cung cấp tài khoản Grammarly Premium giá rẻ với các gói như sau:

  • Tài khoản dùng chung: 239k / 06 tháng – 339k / 01 năm
  • Tài khoản nâng cấp: 539k / 6 tháng

Tất cả đều được bảo hành toàn thời gian theo gói đã đăng ký với mình.


Mua hàng qua mạng luôn chứa nhiều rủi ro, nên anh em cần lựa chọn người bán uy tín một chút. Đặc biệt là các loại tài khoản dùng chung giá rẻ thì càng phải lựa chọn người có thể support bạn thường xuyên.

Chứ mua rẻ hơn một tí, nhưng khi gặp sự cố bị người bán bỏ mặc thì cảm giác khá là tồi tệ. Buồn vì tốn tiền thì ít, mà bực mình vì bị lừa là nhiều. Hy vọng anh em có những lựa chọn sáng suốt, mãi yêu <3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tạo bài viết

Nguyễn Thành Thượng