Tài khoản Ipvanish giá rẻ 2022

  • Nhiều server trên thế giới
  • Tốc độ đường truyền tốt
  • Sử dụng được nhiều IP

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Dạo gần đây khá nhiều anh em hỏi mua tài khoản IPVanish giá rẻ. Thực sự thì sau khi dùng qua nhiều phần mềm VPN khác như nord VPN, Express VPN thì thằng Ipvanish VPN khiến mình khá ấn tượng.

Tài khoản Ipvanish là gì?

IPVanish VPN là gì? Nếu bạn đã từng dùng tài khoản Nord VPN giá rẻ để chơi game, xem phim,… thì Ipvanish là một phần mềm hỗ trợ như thế. Tài khoản Ipvanish VPN là một trong những đơn vị cung cấp IP server lớn hiện tại. Cho phép bạn fake đi rất nhiều nước trên thế giới.

Tài khoản Ipvanish giá rẻ

Nếu bạn phải mua Tài Khoản IPVanish VPN Premium trực tiếp trên web thì giá sẽ khá chát. Mất trung bình từ 3.33$ đến 5$/tháng. Tuy nhiên, hiện tại mình đang bán tài khoản Ipvanish giá rẻ với các gói như sau:

Mua Tài Khoản IPVanish VPN Premium dùng chung: 239k/năm
Mua Tài Khoản IPVanish VPN Premium dùng riêng: 379k/năm

Lưu ý khi Mua Tài Khoản IPVanish VPN Premium:

Đối với mua tài khoản Ipvanish VPN dùng chung: bạn không thay đổi thông tin user, password,… Chỉ nhận tài khoản và login. Thông thường 2-3 tháng mình sẽ reset lại password khi có người hết hạn thanh toán. Trường hợp không đăng nhập được thì báo lại mình hỗ trợ.

Đối với mua tài khoản Ipvanish giá rẻ dùng riêng: mình sẽ cấp cho bạn 1 acc Ipvanish mới toanh. Tài khoản đã được active gói premium. Bạn có thể sử dụng theo cách nào tùy ý bạn. Nhưng không nên login quá nhiều nhe. với kinh nghiệm của mình thì từ 4-6 thiết bị là vừa.

Cách sử dụng tài khoản Ipvanish giá rẻ

Quá trình thiết lập tài khoản IPVanish lần đầu tiên vô cùng đơn giản. Bạn tải xuống phần mềm và cài đặt nó trong vòng vài phút. Nếu bạn đăng ký trước khi tải xuống phần mềm, trang web sẽ xác định đó là tùy chọn tốt nhất cho máy bạn đang sử dụng. Vì bạn có thể sử dụng tối đa 10 thiết bị cùng một lúc, nên bạn có thể dễ dàng chọn ứng dụng chính xác cho các thiết bị khác sau này.

Tài khoản Ipvanish giá rẻ 2022

Tại sao nhiều người lại thích dùng IPvanish

Không có nhiều cài đặt để điều chỉnh, vì vậy những người không hiểu biết về mặt kỹ thuật sẽ thấy IPVanish dễ sử dụng. IPVanish cung cấp tính năng Kill Switch, đây là tính năng cần thiết cho những người có liên quan với các kết nối an toàn khi sử dụng các dịch vụ VPN. Tuy nhiên, Kill Switch không được bật tự động. Bạn phải đi đến các thiết lập và bật lên.

Một trong những điều mình nhận thấy khi khám phá ứng dụng IPVanish là nó lưu nhật ký hoạt động khi bạn kết nối, với máy chủ và thời lượng truy cập. Khi bạn ở đó để xem, IPVanish không lưu lịch sử đăng nhập. Đây chỉ là một cách để bạn có thể theo dõi những máy chủ bạn đã kết nối trong phiên của mình.

Tài khoản ipvanish VPN fake được những đâu

IPVanish có hơn 1000 máy chủ ở 60 quốc gia. Tất cả các máy chủ này cung cấp nhiều địa chỉ IP, tổng cộng trêb 40.000 địa chỉ IP cho người dùng sử dụng. Việc của bạn chỉ là chọn thành phố muốn kết nối, chờ vài phút là đã có IP tại địa điểm đó rồi.

Một trong những điều mình thích về IPVanish là tính minh bạch khi tải xuống máy chủ. Mặc dù nó không hiển thị trên ứng dụng IPVanish, bạn hoàn toàn có thể tìm thấy thông tin nếu chúng tôi đăng nhập vào tài khoản của mình trực tuyến và chọn tab máy chủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *