Tải PNGtree miễn phí 100% [Update 2022]

Nhiều anh em biết đến mình chắc vì những chia sẻ về tài liệu làm website, đồ họa miễn phí. Những topic trước, mình có nhận tải Freepik Premium miễn phí. Thì trong topic này mình sẽ nhận tải PNGtree miễn phí.

Hướng dẫn tải PNGtree miễn phí

Ở Topic này mình sẽ hỗ trợ tải PNGtree miễn phí tất cả các item PNG và PSD,.. Anh em làm theo quy trình như sau giúp mình:

Bước 01: Kiểm tra xem file đã có ai nhờ tải chưa.

Những file đã được tải PNGtree miễn phí mình sẽ tập hợp tại đây theo mã số sẵn. Để tiết kiệm thời gian, anh em tìm xem id của link cần get có ở đây hay chưa nhé: Folder Get Link PNGtree miễn phí 

Bước 02: Dán link cần tải vào phần bình luận. Bất kể là link miễn phí hay có phí đều được.

Bước 03: Chờ đợi hoặc inbox fanpage nhắc mình hỗ trợ.

Bước 04: Khi mình báo done, thì bạn vào link folder như bước 01 kiểm tra. Cách nhanh để tìm là cho sắp xếp theo thời gian đăng là dễ tìm nhất.

Tải PNGtree miễn phí giá rẻ

Lưu ý khi tải PNGtree miễn phí

À mình cũng nói luôn, hằng ngày mình còn phải chạy Grab kiếm cơm từng bữa. Nên để tiện cho việc Tải PNGtre miễn phí thì mình sẽ gom hỗ trợ 1 lượt vào khung giờ nào đó trong ngày. Cần thiết thì anh em cứ liên hệ mình nhé.

Nếu muốn chủ động, anh em ủng hộ mình bằng cách mua tài khoản PNGtree giá rẻ nhen. Giá chỉ từ 179k thôi, mà login trực tiếp tải tẹt ga.

Bán Tài Khoản Pngtree giá rẻ

Mình thử review trên internet thì có rất nhiều website chia sẻ cách đăng ký Tài Khoản Pngtree Premium miễn phí. Tuy nhiên những cách này hầu như không còn dùng được nửa nhiều khi còn bị dính virus nha anh em vì nhà sản xuất họ đã fix hết các lỗi rồi. Chính vì vậy, nếu anh em làm việc thường xuyên trên này, thì có thể liên hệ mình mua Tài Khoản Pngtree Premium giá rẻ:

  • Giá bán tài khoản pngtree premium 6 tháng: 379k
  • Giá bán tài khoản pngtree premium 01 năm: 539k

Không chỉ bán Tài Khoản Pngtree Premium mà tất cả các tài khoản khác về tài nguyên đồ họa do bên mình cung cấp đều sẽ được bảo hành 1 năm (hoặc theo thời gian anh em mua). Đồng thời, bên mình cam kết thay mới nếu tài khoản gặp vấn đề (không lằng nhằng).

Với các anh em lâu lâu mới get file Pngtree thì có thể mua theo lượt tải, để tải được luôn các file Freepik Premium & Pikbest Premium. Thông tin chi tiết về cách mua lượt tải, anh em xem phần Giải Pháp 02 của bài viết: Bán Tài Khoản Freepik Premium Giá Rẻ

Get Pngtree miễn phí là gì?

Get link Pngtree là một website nổi tiếng trong lĩnh vực thiết kế đồ họa. Chúng cung cấp hàng ngàn, hàng triệu mẫu thiết kế.

Get Pngtree miễn phí để phục vụ cho tất cả các nhà thiết kế chuyên nghiệp và những người có kỹ năng thiết kế. Nó còn giúp người dùng tiết kiệm thời gian và xử lý các dự án hiệu quả là nhiệm vụ của dịch vụ này. Với kho đồ họa cực kỳ phong phú như:

  • Thiết kế đồ họa: File PSD, AI với nhiều chủ đề đa dạng
  • Nền Png – nền được tách sẵn. Anh em chỉ thêm vào công cụ PTS hoặc AI để thiết kế.
  • Mẫu design: Mẫu Thiệp cưới, tờ bướm, banner, brochure… có sẵn cực đẹp.
  • Font chữ: Rất nhiều mẫu chử đẹp và độc đáo.
  • Powerpoint

13 bình luận

Đã tắt bình luận.

Tạo bài viết

Nguyễn Thành Thượng