Một vài theme blog cá nhân đẹp trên WordPress

Theme blog cá nhân đẹp wordpress

Nhiều bạn vào blog này và hỏi mình “theme blog cá nhân đẹp quá, Thượng có bán không?”. Mình xin trả lời là không, vì đây là một theme trên Envato Element mà mình sẽ chia sẻ miễn phí trong bài viết này. ^^

Thực ra điều quan trọng nhất không phải là có một theme blog cá nhân đẹp. Mà là ở nội dung mà người viết truyền tải đến. Blog đẹp lung linh mà viết bài như mứt thì cũng không ai thèm đọc.

Một số theme blog cá nhân đẹp mê li

Ai cũng biết nội dung quan trọng, nhưng đã viết hay và giao diện blog lại đẹp mắt nữa thì càng tuyệt vời hơn. Nhân tiện mình sẽ chia sẻ một số theme mà mình đã từng sử dụng cũng như có trải nghiệm qua.

Đa số đều là theme blog cá nhân đẹp nhưng lại hoàn toàn miễn phí. Bạn hoàn toàn có thể tải về để bắt đầu hành trình làm Blogger của mình. 😀

Newspaper – Theme blog tin tức phổ biến

Theme newspaper là theme đầu tiên mình sử dụng để viết blog, có lẽ vì được nhiều người sử dụng và giới thiệu. Quả thực là sau khi sử dụng thì mình thấy theme này rất tuyệt vời.

Newspaper thích hợp làm các blog cá nhân về:

 • Công nghệ, kinh doanh
 • Tin tức, thời sự

Mình cũng dùng theme này xây dựng trang nguyenthanhthuong.com để chia sẻ linh tinh. Cảm nhận của mình là giao diện đẹp, load nhanh, dễ sử dụng và tùy biến. Chưa kể code của Newspaper hỗ trợ rất tốt cho việc làm SEO.

Bạn có thể tải theme Newspaper tại đây: Chia sẻ Theme WordPress bản quyền

Rowsy – Theme blog cá nhân đẹp và nhẹ

Lướt blog mình đã lâu nhưng chắc hẳn bạn chưa biết điều này! Đây là theme mình đang sử dụng cho blog thuongnt này nè. Nó thực sự là blog cá nhân đẹp và nhẹ nhàng nhất mà mình từng sử dụng.

Sẵn mua được tài khoản Envato Element giá rẻ download theme thoải mái không giới hạn mà giá có 149k. Nên vọc tìm cái để tải, lướt lướt vài vòng ở mục theme wordpress bị ấn tượng ngay bởi cái Theme Rowsy này. Mình bị cuốn hút bởi sự đơn giản, thân thiện của nó.

Theme Rowsy thích hợp sử dụng cho các blog cá nhân về:

 • Công nghệ, marketing online
 • Chia sẻ suy nghĩ cá nhân, trải nghiệm
Theme blog cá nhân đẹp Rowsy

Tuy nhiên, theme mặc định khá là đơn điệu nên mình có chỉnh sửa lại một chút xíu. Đừng thắc mắc vì sao blog cá nhân của mình không giống demo nhé, vì mỗi người có một mắt thẩm mỹ riêng mà! ^^

Anh em nếu thích có thể tải theme này về tại đây: Chia sẻ theme Rowsy

Frida – Theme blog cá nhân cho nữ

Frida là một theme blog cá nhân đẹp dành cho những bạn nữ khéo tay. Giao diện phù hợp để làm các blog về đồ thủ công và handmade . Nếu chia sẻ về decor hoặc tâm sự kể chuyện thì cũng vẫn hợp phết ấy chứ nhỉ.

Điều đầu tiên bạn có thể nhận thấy về theme Frida này là thiết kế đẹp và độc đáo. Nó không giống như tất cả các theme phổ biến. Có gì đó phá cách và đặc biệt ở theme này.

Chia sẻ theme blog cá nhân đẹp miễn phí Frida

Theme Frida sử dụng khá đơn giản, dễ dàng tùy biến và nên thử một lần. Tiếc là mình trai thẳng, nên theme này hơi bánh bèo một xíu. Bạn nữ nào thích theme blog này thì inbox mình setup cho nhé, hehe.

Bạn có thể xem demo và tải theme tại đây: Theme Frida

Gliu – Theme blog sáng tạo độc đáo

Vô tình thấy theme này nhưng mình phải “wow” lên trong sự ngạc nhiên. Bởi cách thiết kế của nó hoàn toàn khác biệt so với các theme mình từng thấy.

Gliu có tất cả các tính năng mới và hấp dẫn mà một theme blog cá nhân đẹp phải có. Bạn sẽ trở nên khác biệt hoàn toàn với phần còn lại của thế giới. 😀

Mình cũng chưa dùng tới vì không có dự án để thử. Bạn nào có thấy thích theme này thì để lại bình luận mình sẽ hỗ trợ cho nhé.

Xem demo và tải theme tại: Theme Gliu

Linx – Theme blog cho dân công nghệ

Bạn nào mà làm về lập trình, công nghệ mà muốn viết blog thì chắc chắn sẽ thích kiểu giao diện này. Trông rất hiện đại và sành điệu, thiết kế theo phong cách Mac hay sao đó, mặc dù mình chưa dùng Mac bao giờ, haha.

Như mình thấy, thì theme này thích hợp cho các blog về:

 • Sản phẩm công nghệ, review
 • Chia sẻ kiến thức internet
 • Viết về trải nghiệm bản thân
theme blog cá nhân linx wordpress

Một theme blog cá nhân đẹp như thế này, mà bỏ qua thì thực sự quá phí. Mình đang xem xét sử dụng theme này cho trang taingay.net của mình. Trang chuyên chia sẻ về phần mềm và thủ thuật internet.

Xem demo và tải theme này tại đây: Theme Linx


Những theme blog cá nhân đẹp mà mình chia sẻ bên trên đều không yêu cầu key. Cách sử dụng cũng vô cùng đơn giản. Tuy nhiên phải có tài khoản Envato Element thì mới có thể tải được file theme. Anh em cần theme nào thì để lại comment mình sẽ get file theme mới nhất cho nhé.

22 bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   1. em tải theme này mà cài đặt ko đc ạ.
    The package could not be installed. The theme is missing the style.css stylesheet.

    Theme installation failed.

    Họ báo như vậy ạ, anh giúp em đc ko ạ

  1. Chào Thành Thượng. Xin cảm ơn bạn về bài viết.

   Mình cũng quan tâm đến theme Gliu, link drive của bạn đang hạn chế quyền truy cập. Bạn có thể Public file để mình tải được không. Hoặc có thể cho mình xin qua mail 100xbt@gmail.com

   Cám ơn bạn

 1. Chào Thành Thượng. Xin cảm ơn bạn về bài viết này.
  Bạn có thể cảm phiền cho mình xin bản mới nhất của Theme Linx có được không ạ.
  Xin cảm ơn bạn lần nữa và chúc bạn nhiều sức khỏe

Tạo bài viết

Nguyễn Thành Thượng